Tên / Số / ký hiệu : Số: 31/CV-CĐGD, ngày 15 tháng 5 năm 2014

Số: 31/CV-CĐGD                      Sông Mã, ngày 15 tháng 5 năm 2014
V/v Kiện toàn BCH CĐCS sau điều động
viên chức của UBND huyện tháng 5/2014

Kính gửi: ..............................................................................................

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI;
          Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2013 – 2014 và nhiệm kỳ 2012 – 2017 của CĐCS các đơn vị trường học;
          Căn cứ các quyết định điều động cán bộ, viên chức sau kiểm tra các điều kiện công nhận trường chuẩn quốc gia trong tháng 5/2014 của UBND huyện Sông Mã;
          Để đảm bảo các hoạt động bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, không bị gián đoạn việc triển khai các hoạt động công đoàn tại các đơn vị trường học. Công đoàn Giáo dục hướng dẫn và yêu cầu các CĐCS trường học có sự thay đổi nhân sự Ban chấp hành CĐCS sau điều động thực hiện các nội dung sau:
          1. Tổ chức họp Ban chấp hành CĐCS bàn và giới thiệu nhân sự thay thế các đ.c Chủ tịch, Ủy viên BCH CĐCS của đơn vị mình đã được điều động đi đơn vị khác trong tháng 5/2014.
          2. Đề nghị Chi bộ cơ sở chuẩn y danh sách đề nghị của Ban chấp hành.
          3. Có văn bản đề nghị bổ sung, thay thế nhân sự gửi Ban thường vụ CĐGD phê duyệt trước khi đưa ra Hội nghị toàn thể đoàn viên để bầu cử bổ sung theo quy định của Điều lệ.
          4. Thời gian: Xong trước 25/5/2014.
          5. Tổ chức bầu cử bổ sung: Thực hiện theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam; sau Hội nghị bầu BCH CĐCS phải có tờ trình kèm danh sách đề nghị công nhận bổ sung Ban chấp hành, Chủ tịch CĐCS gửi Thường trực CĐGD trước ngày 30/5/2014.
          Nhận được văn bản này yêu cầu CĐCS các đơn vị nghiêm túc nghiên cứu, triển khai thực hiện đúng thời gian quy định; mọi vướng mắc, khó khăn cần trao đổi trực tiếp qua số điện thoại văn phòng 0223.837046 để được giải quyết.
Nơi nhận:                                                                 TM.BAN THƯỜNG VỤ
- Trường TH M.Cai;                                                                CHỦ TỊCH
- Trường TH Chiềng Khoong;
- Trường TH Huổi Một;