(V/v phát động hưởng ứng cuộc thi “Nhân dân các dân tộc Sơn La làm theo lời Bác”)

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/02/2014 21:59
Thực hiện Kế hoạch số 91-KH/TU, ngày 24/12/2013 của Ban Thường Vụ Tỉnh ủy Sơn La; Kế hoạch số 148-KH/HU ngày 13/1/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức cuộc thi viết “Nhân dân các dân tộc Sơn La làm theo lời Bác”;
 LĐLĐ HUYỆN SÔNG Mà        CỘNG HOÀ Xà HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 02/BC-CĐGD                      Sông Mã, ngày 8 tháng 2 năm 2014
(V/v phát động hưởng ứng cuộc thi
“Nhân dân các dân tộc Sơn La làm
theo lời Bác”)

Kính gửi ………………………………………………………………….

Thực hiện Hướng dẫn số 423/HD-LĐLĐ ngày 7/1/2014 của LĐLĐ tỉnh Sơn La về tham gia cuộc thi;
          Căn cứ Hướng dẫn số 01/HD-LĐLĐ, ngày 20/1/2014 của LĐLĐ huyện Sông Mã về phát động cuộc thi trong CNVC,LĐ huyện Sông Mã;
          Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014), 55 năm Bác Hồ lên thăm Tây Bắc (7/5/1959 – 7/5/2014). . . Công đoàn Giáo dục huyện Sông Mã phát động và hướng dẫn các CĐCS trường học thực hiện việc hưởng ứng cuộc thi với những nội dung sau:
          1. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nghiên cứu kỹ nội dung và tổ chức phát động cán bộ, đoàn viên toàn đơn vị tham gia viết bài dự thi, nội dung bài dự thi bao gồm các chủ đề về gương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện, cụ thể là những cách làm hay, sáng tạo; có hành động và việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả trong rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí; những sáng kiến có giá trị, đem lại hiệu quả thiết thực; gương người tốt việc tốt . . . đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh của địa phương đơn vị.
          2. Bài dự thi phải do cán bộ, đoàn viên tự viết theo tư duy của cá nhân, không sao chép, bài dự thi viết tay hoặc đánh máy vi tính trên khổ giấy A4 (font chữ time new roman, cỡ chữ 14) rõ ràng, sạch, đẹp, đảm bảo tính logic, khuyến khích các bài dự thi có tranh ảnh minh họa kèm theo (không hạn chế số lượng hình hảnh minh họa kèm theo); bài viết có số lượng không quá 2000 từ.
          3. Những bài dự thi sao chép có nội dung hoàn toàn giống nhau, bài photocopy là bài thi không hợp lệ.
          4. Các đơn vị thu bài thi và nộp trực tiếp về phòng GD&ĐT thông qua văn thư của cơ quan chậm nhất ngày 15/3/2014.
          Đây là các nội dung quan trọng nằm trong các hoạt động tuyên truyền trong nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, và là tiêu chí đánh giá phân loại CĐCS và đoàn viên năm học 2013 – 2014. Công đoàn Giáo dục yêu cầu các CĐCS báo cáo chi bộ, triển khai thực hiện nghiêm túc.

Nơi nhận:                                                                         TM. BAN THƯỜNG VỤ
- LĐLĐ huyện Sông Mã (b/c);                                                        CHỦ TỊCH
- BCH CĐGD khóa 31(t/h);
- Các đơn vị trường học (t/h);