Hướng dẫn nâng lương quý 2/2013

UBND HUYỆN SÔNG MÃ

PHÒNG GD&ĐT

Số: 109/GDĐT-TCCB
V.v nâng bậc lương thường xuyên, bậc lương trước thời hạn, phụ cấp thâm niên vượt khung  quý II/2013.

Sông Mã, ngày 09 tháng 4  năm 2013
Kính gửi : Các đơn vị trường học

Căn cứ Thông tư số: 03/2005/TT-BNV ngày 05 tháng 01 năm 2005 của Bộ Nội vụ V.v Hướng dẫn thực hiện chế độ nâng lương thường xuyên và nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức;
Căn cứ Thông tư số: 04/2005/TT-BNV ngày 05 tháng 01 năm 2005 của Bộ Nội vụ V.v Hướng dẫn thực hiện chế độ phụ cấp thâm niên vượt khung đối với cán bộ, công chức, viên chức;
Căn cứ Quyết định số: 09/2009/QĐ-UBND ngày 29/3/2009 của UBND tỉnh Sơn La ban hành Quy định phân cấp quản lý cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp Nhà nước tỉnh Sơn La;
Căn cứ Hướng dẫn số: 989/HD-SNV ngày 27/8/2009 của Sở Nội vụ tỉnh Sơn La, Hướng dẫn thực hiện Quyết định số: 09/2009/QĐ-UBND ngày 29/3/2009 của UBND tỉnh Sơn La;
Căn cứ Công văn số 149/SNV-QLCCVC ngày 06/3/2013 của Sở Nội vụ tỉnh Sơn La v.v nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc đối với cán bộ, công chức, viên chức diện Tỉnh ủy quản lý;
Căn cứ Quyết định số 280/QĐ-UBND ngày 08/3/2012 của UBND huyện Sông Mã V.v quy định nhiệm vụ, quyền hạn của phòng GD&ĐT huyện Sông Mã;
Để thực hiện chế độ nâng bậc lương thường xuyên, bậc lương trước thời hạn, phụ cấp thâm niên vượt khung quý II/2013 cho viên chức, lao động hợp đồng theo Nghị định 68 sự nghiệp GD&ĐT chính xác, kịp thời. Phòng GD&ĐT yêu cầu các đơn vị trường học triển khai, hoàn tất các thủ tục theo quy định gửi về bộ phận tổ chức cán bộ Phòng GD&ĐT trước ngày 15/5/2013 để tổng hợp, soát xét trước khi trình UBND huyện xem xét, quyết định.
1. Thủ tục nâng bậc lương thường xuyên, phụ cấp thâm niên vượt khung:
- Tờ trình đề nghị xét nâng lương.
- Biên bản họp xét nâng lương của đơn vị.
- Quyết định nâng bậc lương, nâng phụ cấp thâm niên vượt khung (bản phô tô).
- Danh sách đề nghị nâng lương (theo mẫu gửi kèm).
2. Thủ tục nâng bậc lương trước thời hạn.
Theo Công văn số 149/SNV-QLCCVC ngày 06/3/2013 của Sở Nội vụ tỉnh Sơn La quy định “Không nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ hai lần liên tiếp cho hai bậc lương liên tục kế tiếp nhau”.
- Tờ trình đề nghị xét nâng lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, nâng bậc lương trước thời hạn khi có thông báo nghỉ hưu.
- Biên bản họp xét nâng lương trước thời hạn của đơn vị.
- Quyết định nâng bậc lương gần nhất của từng cá nhân trong thời gian giữ bậc lương (bản phô tô).
- Bản sao các QĐ khen thưởng, bằng khen, CSTĐ và thông báo nghỉ hưu.
- Danh sách đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn (theo mẫu gửi kèm).
* Ghi chú:
- Các bản sao QĐ, bằng khen, công nhận phải trong thời gian giữ bậc lương và photo trên khổ giấy A4.
- Nâng bậc lương trước thời hạn đối với cả cán bộ, công chức, viên chức chưa xếp bậc lương cuối cùng trong ngạch đã có thông báo nghỉ hưu hoặc có đơn đề nghị nâng lương trước thời hạn để nghỉ hưu trước thời điểm nghỉ chính thức.
- Quyết định nâng bậc lương gần nhất, bản sao các QĐ khen thưởng, bằng khen, CSTĐ và thông báo nghỉ hưu của các cá nhân đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn: 03 bộ.
          Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã yêu cầu các đơn vị trường học thực hiện đúng thời gian qui định./.
ơ
Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu: VT, TCCB, Q (65b).
P. TRƯỞNG PHÒNG

Đỗ Anh Dũng

Tải nội dung công văn: Tại đây
Tác giả bài viết: Dương Hồng Quảng