Công văn số: 20/GD&ĐT V/v sử dụng thống nhất mẫu giấy đi đường.

Đăng lúc: Thứ ba - 14/01/2014 16:12
Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã thống nhất sử dụng mẫu giấy đi đường chung cho tất cả 42 đơn vị trường chưa tự chủ về tài chính và cơ quan phòng giáo dục.
                1. Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã thống nhất sử dụng mẫu giấy đi đường chung cho tất cả 42 đơn vị trường chưa tự chủ về tài chính và cơ quan phòng giáo dục (có mẫy giấy đi đường kèm theo).
                2. Mỗi giấy đi đường chỉ dùng cho một lần đi công tác.
               Yêu cầu Ban giám hiệu các đơn vị trường, công chức, viên chức trong cơ quan thực hiện nghiêm túc nội dung trên; đảm bảo tổ chức thực hiện hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao.
Các đơn vị tải nội dung tại đây:
                 - Công văn số: 20/GD&ĐT.
                 - Mẫu giấy đi đường.