Công văn số 48/GDĐT V.v tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013

Đăng lúc: Thứ tư - 30/01/2013 09:08
Công văn số 48/GDĐT ngày 28/1/2013 của phòng GD&ĐT huyện Sông Mã V.v tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.
UBND HUYỆN SÔNG MÃ
PHÒNG GD&ĐT

Số: 48/GDĐT
V.v tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013

Sông Mã, ngày 28 tháng 1  năm 2013

Kính gửi: Các đơn vị trường học

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 22/1/2013 của UBND huyện Sông Mã, tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.
          Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã yêu cầu các đơn vị trường học thực hiện tốt một số nội dung cụ thể như sau:
          - Thông qua các hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân” nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, giáo viên và học sinh thi đua lập thành tích cao nhất, thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2012 – 2013, chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước trong năm và 60 năm thành lập huyện sông Mã ngày 07/3/1953 – 07/3/2013.
          - Trang trí cờ, khẩu hiệu, panô, áp phích nơi cổng trường phù hợp với không khí đón xuân.
          - Tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giáo viên và học sinh không sử dụng các loại pháo, đèn trời và các chất gây nổ, chấp hành nghiêm chỉnh quy định về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
          - Nhanh chóng ổn định tình hình giảng dạy và học tập sau tết. Chú ý việc đảm bảo sĩ số học sinh sau những ngày nghỉ tết.
          - Làm tốt công tác bảo quản tài sản của nhà trường, phân công trực tết, chuẩn bị ra quân vệ sinh môi trường trong và ngoài nhà trường, nơi công cộng đầu Xuân.
          Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã yêu cầu các đơn vị trường học thực hiện tốt các nội dung trên, trong thời gian nghỉ tết có những việc phát sinh cần báo cáo ngay với tập thể Lãnh đạo ngành và bộ phận tổ chức cán bộ./.
Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu: VT, TCCB, (Q70b).
TRƯỞNG PHÒNG

Lê Xuân Tăng

Tải nội dung công văn: Tại đây
Tác giả bài viết: Dương Hồng Quảng
Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Sông Mã, Sơn La