Triệu tập dự Hội nghị tập huấn về mô hình trường học mới ở Việt Nam do Bộ GD và ĐT tổ chức

Đăng lúc: Thứ hai - 25/06/2012 11:33
Kính gửi: Phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố

Thực hiện Công văn số 3230/BGDĐT-VP ngày 29/5/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triệu tập Hội nghị tập huấn cho cán bộ quản lý phòng giáo dục và đào tạo cấp huyện về những vấn đề trọng tâm của giáo dục trung học, giáo dục tiểu học và triển khai mô hình trường học mới ở Việt Nam; Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo và yêu cầu phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố tham dự Hội nghị do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Cụ thể như sau:

1. Thành phần: Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố.

2. Thời gian: 02 ngày, từ ngày 20/6/2012 đến ngày 21/6/2012.

3. Địa điểm: Khách sạn La Thành, số 218, phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

4. Kinh phí: Do đơn vị cử cán bộ dự hội nghị chi trả.

(Có Công văn số 3230/BGDĐT ngày 29/5/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi kèm theo).

Sở Giáo dục và Đào tạo cử đồng chí Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thuận Châu làm Trưởng đoàn của tỉnh Sơn La để triển khai các công việc có liên quan trong đợt tập huấn.

Tài liệu đính kèm:

Nguồn tin: Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Sơn La