Công văn tập huấn xây dựng đề án xác định vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiệp Nhà nước

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/05/2013 02:59
UBND HUYỆN SÔNG MÃ
PHÒNG GD&ĐT

Số: 121/GD&ĐT
V/v tập huấn xây dựng đề án xác định vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiệp Nhà nước

Sông Mã, ngày 03  tháng 5 năm 2013

Kính gửi:  Các đơn vị trường học

Để giúp các đơn vị trường học trong huyện xây dựng đề án xác định vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiệp Nhà nước. Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn cho Hiệu trưởng các trường trong huyện xây dựng đề án xác định vị trí việc làm trong các đơn vị trường học.
Thời gian: Mỗi bậc học 01 ngày
Bậc mầm non: Ngày 06/5/2013
Bậc tiểu học: Ngày 7/5/2013
Bậc THCS:  Ngày 08/5/2013
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 - Phòng GD&ĐT
Thành phần:
Hiệu trưởng các đơn vị trường
(Nếu Hiệu trưởng có lý do đặc biệt, thì phải báo cáo và cử hiệu phó thay)
 Nội dung
Triển khai Nghị định số 41/2012/TT - CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định về vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiẹp cồng lập.
Thông tư số 14/2012/TT- BNV ngày 18/12/2012 về việc Hướng dẫn Nghị định số 41/2012/NĐ - CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định về vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiệp công lập (bao gồm: Thống kê công việc theo, chức năng nhiệm vụ, quyền hạn của đơn vị sự nghiệp công lập, phân nhóm công việc, các yếu tố ảnh hưởng; Thống kê, đánh giá thực trạng đội ngũ viên chức, danh mục vị trí việc làm của đơn vị sự nghiệp công lập, mô tả công việc của từng vị trí việc làm; Khung năng lực của từng vị trí việc làm; Xác định chức danh nghề nghiệp ứng với vị trí việc làm và số lượng người làm việc; cơ cấu viên chức theo chức năng nghề nghiệp; Xây dựng đề án vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiệp công lập.
Đề nghị Hiệu trưởng các trường thực hiện nghiêm túc./.
Nơi nhận:                                                                        TRƯỞNG PHÒNG
 - Như Kính gửi;
 - Lưu TCCB 71b.

Lê Xuân Tăng