Đại hội Công đoàn trường tiểu học xã Mường Hung (28/8/2012)

Đăng lúc: Thứ ba - 28/08/2012 21:28
Ngày 28/8/2012 CĐCS trường tiểu học xã Mường Hung đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2010 - 2012
BCH CĐCS nhiệm kỳ 2012 - 2015

Dự Đại hội có mặt 48/50 đoàn viên của đơn vị, đ/c Bùi Thế Anh - Chủ tịch CĐGD Sông Mã dự và chỉ đạo Đại hội, dự Đại hội còn có mặt các đại biểu CĐCS bạn như THCS Mường Hung, MN Bình Minh, TH Chiềng Cang. Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của CĐCS trong nhiệm kỳ 2010 - 2012 với nhiều thành tích nổi bật như, chất lượng chuyên môn của cán bộ đoàn viên được nâng cao, cải tiến đáng kể, từ một đơn vị trường học có đến 20% học sinh yếu kém đầu nhiệm kỳ, đến nay tỷ lệ HS yếu kém giảm còn 11%, số giáo viên giỏi, học sinh giỏi không ngừng tăng qua các năm học, chất lượng công tác thi đua được cải tiến, số cán bộ đoàn viên được đề nghị công nhận danh hiệu CSTĐCS là 11 lượt . . . Tuy nhiên ý kiến phát biểu của các Đại biểu tại Đại hội cũng chỉ ra được những tồn tại hạn chế cần khắc phục của đơn vị đó là:
+ Chất lượng hoạt động công đoàn còn nhiều bất cập, mang tình hình thức, bắt buộc nhiều hơn là tự nguyện
+ Sự tham gia của đoàn viên vào các quyết định lớn của BCH còn hạn chế, đôi khi là hình thức.
+ Công tác Thi đua khen thưởng công đoàn còn ít, số CSTĐCS chưa thực sự phát huy vai trò nhân rộng điển hình trong tập thể.
+ Công tác tổ chức Đại hội chưa khoa học, thiếu sự chuẩn bị . . .
Đại hội đã lựa chọn và bầu ra BCH mới nhiệm kỳ 2012 - 2015 gồm 5 đ/c. Đ/c Vũ Gia Nghĩa được bầu làm Chủ tịch, đ/c Nguyễn Thị Lư được bầu làm Phó chủ tịch, đ/c Nguyễn Ánh Tuyết được bầu chủ nhiệm UBKT. với sức trẻ, sức chiến đấu mới hy vọng BCH CĐCS mới sẽ kế tục và thực hiện tốt hơn nữa công tác công đoàn của đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Đoàn chủ tịch Đại hội

Đ/c Nguyễn Kiều Loan - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng - phát biểu chỉ đạo Đại hội

BCH mới ra mắt Đại hội