Trang chủ | Email nội bộ | Thư viện ảnh | Liên hệ

Hội nghị cán bộ, viên chức trường tiểu học Khương Tiên xã Chiềng Khương

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/10/2012 10:25
Ngày 29/9/2012 tại trường tiểu học Khương Tiên xã Chiềng Khương Hội nghị cán bộ, viên chức trường đã diễn ra trong không khí dân chủ đúng quy định, đến dự có các đ/c: Bùi Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục; Đ/c Dương Hồng Quảng - Cán bộ tổ chức phòng GDDT.
Hội nghị cán bộ, viên chức trường tiểu học Khương Tiên xã Chiềng Khương

Hội nghị cán bộ, viên chức trường tiểu học Khương Tiên xã Chiềng Khương

Với tinh thần phát huy cao độ tính dân chủ trong đơn vị, trong bài phát biểu khai mạc Hội Nghị; đ/c Lò Văn Chung đã nhấn mạnh đến nhiệm vụ chính của Hội Nghị đó là thông qua đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,VC năm học 2011 - 2012; bàn và quyết định những vấn đề lớn, quan trọng trong năm học 2012 - 2013.

Đ/c Lò Văn Chung - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị và báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2011 - 2012.
Hội nghị cũng đã nghe kết quả tổng hợp ý kiến của người lao động trong đơn vị về các vấn đề liên quan đến chế độ lao động, chế độ bảo hiểm xã hội, chế độ xét thi đua năm học 2011 - 2012 của một số giáo viên chưa thoả đáng, thiếu công bằng. VD: cùng dạy một khối lớp, số học sinh yếu kém như nhau nhưng có đ/c bị hạ thi đua từ LĐTT xuống HTNV có đ/c lại không bị hạ, chế độ kê khai sổ bảo hiểm xã hội nhầm lẫn sửa chữa mất nhiều thời gian, chế độ tập luyện TDTT . . . được Hội nghị bàn luận khá sôi nổi.

Tất cả các ý kiến của người lao động tại Hội nghị đã được đ/c Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Chủ tịch CĐCS trả lời khá thoả đáng, riêng về ý kiến thắc mắc việc xét thi đua chưa công tâm đã được đ/c Chủ tịch CĐGD trả lời trên cơ sở việc xét tới hiệu quả công tác, sự tận tuỵ với công việc, sự đóng góp của các đ/c giáo viên đó với tập thể để xem xét và cân nhắc, còn trường hợp có đ/c bị "xét nhầm" ngành sẽ nghiêm túc xem xét và nghiên cứu sửa đổi. 
Phát biểu tại Hội Nghị đ/c Bùi Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục đã biểu dương những nỗ lực vượt khó của tập thể nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời đ/c cũng nêu ra 3 nội dung chính đề nghị Hội nghị cần nghiên cứu, xem xét và quyết nghị đó là:
                1. Việc thực hiện các nội dung "3 công khai, 4 kiểm tra" của BGH, của BCH Công đoàn, các tổ chức đoàn thể.
                2. Đánh giá tiến độ việc thực hiện các tiêu chuẩn công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I vào năm 2015.
                3. Nội dung các phong trào thi đua tại đơn vị trong năm tới trong đó tập chung vào phong trào thi đua "hai tốt", phấn đấu trở thành GVG các cấp, đón đầu các chuẩn của trường tiểu học chuẩn quốc gia giai đoạn I.

Đ/c Bùi Thế Anh - Uỷ viên BTV LĐLĐ huyện Sông Mã, Chủ tịch CĐGD phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Dương Hồng Quảng - Cán bộ tổ chức, phát biểu trao đổi về công tác theo dõi, ghi chép, hoàn thiện hồ sơ bảo hiểm xã hội cho người lao động của đơn vị
Hội nghị đã nghe các báo cáo công khai tài chính, tài sản, mua sắm, của đơn vị năm 2011 và năm 2012 do đ/c Phạm Công ĐỊnh - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác kiểm tra, thanh tra của thanh tra nhân dân do đ/c Bùi Ngọc Tư trình bày

Hội nghị đã tiến hành nghiên cứu các tiêu chuẩn, các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm học 2012 - 2013 và chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa BGH, BCH Công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường
 
NĂm học 2012 - 2013 trường TH Khương Tiên đã quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, với 100% cán bộ, viên chức đăng ký LĐTT, 2 đc đăng ký danh hiệu CSTĐ cơ sở. CĐCS đăng ký danh hiệu CĐCS vững mạnh xuất sắc với 100% đoàn viên đăng ký đoàn viên tích cực.
Hội nghị đã nhất trí việc giữ nguyên Thanh tra nhân dân, theo đó đ/c Bùi Ngọc Tư tiếp tục được Hội nghị tín nhiệm bầu phụ trách công tác thanh tra nhân dân của đơn vị trong năm học tới.
Với tinh thân làm việc nghiêm túc, khoa học, khẩn trương Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đã thông qua Nghị quyết Hội nghị, trong đó thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên thể hiện sự đón đầu, đi trước trong việc tiếp cận các chuẩn quốc gia theo quy định.

Biểu quyết thông qua Nghị quyết tại Hội Nghị
Tác giả bài viết: Bùi Thế Anh
Nguồn tin: Phòng GD & ĐT huyện Sông Mã, Sơn La
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu

Công đoàn Giáo dục huyện Sông Mã

Công đoàn Giáo dục huyện Sông Mã được thành lập ngày 1/3/1968; là Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Sông Mã; trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, với 31 kỳ đại hội, đến nay tổ chức Công đoàn giáo dục huyện Sông Mã đã có những bước trưởng thành và phát triển vượt bậc qua từng...

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Khách viếng thăm: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1383
  • Tháng hiện tại: 97642
  • Tổng lượt truy cập: 1526947

© Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Sông Mã - Tỉnh Sơn La
Địa chỉ: Tổ 11, Thị trấn Sông Mã, Tỉnh Sơn La - Điện thoại: 022.3836 137 -  Fax: 022.3836 328
Email: info@pgdsongma.edu.vn  - Website: www.pgdsongma.edu.vn