nộp sáng kiến kinh nghiệm đối với các cá nhân đăng kí danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 22/04/2014 05:10
Căn cứ nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 của Bộ Giáo dục - Đào tạo; Căn cứ kế hoạch công tác tháng 4,5/2014 của phòng GD&ĐT huyện; Để thống nhất các nội dung liên quan đến việc xét thi đua, thẩm định sáng kiến kinh nghiệm đối với các đồng chí cán bộ, giáo viên đăng kí danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2013 – 2014. Phòng GD&ĐT yêu cầu các đơn vị trường thực hiện một số nội dung sau:

1. Các đơn vị trường rà soát lại toàn bộ số lượng cán bộ giáo viên của trường mình đã đăng kí danh hiệu Chiến sĩ thi đua; qua các đợt kiểm tra, khảo sát của nhà trường và các đoàn đến làm việc để tiếp tục đề nghị.
2. Những sáng kiến kinh nghiệm thực hiện có hiệu quả và được áp dụng trong thực tiễn qua kiểm tra của đơn vị, đồng chí Hiệu trưởng thành lập Hội đồng thẩm định tổ chức đánh giá và yêu cầu các cá nhân bổ sung (nếu có). Hiệu trưởng (chủ tịch hội đồng khoa học) kí xác nhận vào sáng kiến của từng cá nhân.
3. Nộp về phòng GD&ĐT qua tổ thẩm định, đánh giá (đ/c Tòng Văn Xiên – Thư kí tổ thẩm định) trước ngày 10/5/2014. Mỗi sáng kiến kinh nghiệm phô tô 02 bản.
Phòng GD&ĐT yêu cầu các đơn vị trường nghiêm túc triển khai thực hiện./.
Tác giả bài viết: Đỗ Anh Dũng
Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Sông Mã