V/v Triển khai thực hiện Thông tư 23/2012/TT-BCA

Đăng lúc: Thứ hai - 01/10/2012 07:32
Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị trường học trong toàn huyện thực hiện như sau:
          1. Phổ biến nội dung Thông tư số 23/2012/TT-BCA ngày 27/4/2012 của Bộ Công an tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
          2. Kể từ năm học 2012 - 2013 các đơn vị phải xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện trường học đạt tiêu chuẩn “an toàn về an ninh, trật tự” trong kế hoạch chung của năm học.
          3. Các trường thực hiện đăng ký phấn đấu đạt tiêu chuẩn nhà trường “an toàn về an ninh, trật tự” về Thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc theo phân cấp mà đơn vị trực thuộc được quy định tại Khoản 1, Điều 10 của Thông tư 23/2012/TT-BCA.
          4. Các đơn vị trường  học gửi hồ sơ đề nghị công nhận nhà trường đạt tiêu chuẩn “an toàn về an ninh, trật tự” về Thường trực Ban Chỉ đạo cấp có thẩm quyền xét duyệt tiêu chuẩn nhà trường đạt tiêu chuẩn “an toàn về an ninh, trật tự” trước thời gian tổng kết năm học 15 ngày.
          5. Từ năm học 2012 - 2013, kết quả nhà trường thực hiện tiêu chuẩn “an toàn về an ninh, trật tự” là một trong những nội dung phải đưa vào báo cáo tổng kết năm học của đơn vị./.

Tải tệp đính kèm tại đây:
             - Triển khai thực hiện Thông tư 23/2012/TT-BCA
Tác giả bài viết: Phạm Quang Lượng